Phật Bản Mệnh Đá Onyx đen bóng

  • Kích thước: 55mm x 33mm

Phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Giảm giá!

350,000 VNĐ 249,000 VNĐ

  • Kích thước: 55mm x 33mm

Phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Mua ngay Gọi điện xác nhận & Giao hàng tận nơi

Mô tả

BẢO VẬT GIÚP CẢ ĐỜI BÌNH AN – THUẬN LỢI
Vị Phật Bản Mệ

PHẬT BẢN MỆNH LÀ GÌ
Phật bản mệnh gồm có 8 vị chủ tôn, còn được gọi là Phật Độ Mạng, Phật Hộ Thân. Thông qua 12 nhân duyên, Thiên can, Địa chi và năm yếu tố cơ bản đất, nước, gió, lửa, không khí. Phật giáo Mật tông đưa ra thuyết 8 vị Bản tôn chủ quản 12 con giáp, Mật tông thường gọi là 8 THẦN HỘ THÂN.
PHẬT BẢN MỆNH – BẢO VẬT HỘ THÂN
Trải qua mấy ngàn năm lịch sử, các Bản tôn được các tín đồ Phật giáo tín phụng, cúng dường, trở thành các thiện thần, trợ giúp con người chuyển hung thành cát, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc, có sức khỏe, tránh được mọi bệnh tật.
Trong cuộc sống hằng ngày, Phúc bất trùng lai họa vô đơn chí, ám chỉ họa nhiều hơn phúc, nên con người ta cần một điểm tựa tâm linh, để phù hộ giúp ta vượt qua sóng gió.

Khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, lúc đó đá hộ mệnh hình Bản tôn mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người thúc đẩy SỰ NGHIỆP, gia đình HẠNH PHÚC, họ tộc AN KHANG.
TRA CỨU PHẬT BẢN MỆNH THEO TUỔI
Mỗi người đều có 1 Vị Phật Bản Mệnh luôn dõi theo và phù hộ cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu xem Phật Bản Mệnh, vị phật nào đang âm thầm che chở và bảo vệ cho bạn nhé:
Bạn Tuổi Con Gì chọn Phật BẢNG MỆNH Theo Tuổi đó nhé:
✅ Tuổi Tý (Chuột): Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát
✅ Tuổi Mão (Mèo): Văn Thù Bồ Tát
✅ Tuổi Tỵ (Rắn) và Thìn (?Rồng): Phổ Hiền Bồ Tát
✅ Tuổi Dậu (Gà) : Bất Động Minh Vương
✅ Tuổi Tuất (Chó) và Hợi (Heo): Phật A Di Đà
✅ Tuổi Sửu (Trâu) và Dần (Hổ): Phật Hư Không Tạng Bồ Tát
✅ Tuổi Ngọ (Ngựa): Đại Thế Chí Bồ Tát
✅ Tuổi Thân (Khỉ) và Mùi (Dê): Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
————————————–

Người Tuổi Tý – sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát”- vị phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp người sinh năm Tý trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy. Ngoài ra Phật còn giúp người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi.
.
Người Tuổi Sửu, Dần – sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “Hư Không Tạng Bồ Tát” còn gọi là Khố tàng Kim Cương – vị phật tượng trưng cho sự thành thật và giàu có. Ngài giúp cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.
.
Người Tuổi Mão – sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “Văn Thù Bồ Tát” vị phật tượng trưng cho đại trí tuệ. Ngài sẽ giúp trí tuệ của bạn sẽ không ngừng được khai phá, giác ngộ và được nâng cao. Đặc biệt, với sự giúp sức của Ngài, trẻ sinh năm Mão sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập. Những người đang là công chức sẽ nhận được rất nhiều lộc. Thương gia tuổi Mão sẽ luôn gặp may mắn, có nhiều tiền của, phúc lộc.
.
Người Tuổi Thìn và Tỵ – sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “Phổ Hiền Bồ Tát” – vị phật tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện. Phật sẽ giúp bạn thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn. Ngài phù hộ kéo dài tuổi thọ, tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ.
.
Người Tuổi Ngọ – sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “Đại Thế Chí Bồ Tát” – vị phật mang lại ánh sáng của trí tuệ. Ngài sẽ giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Phật phổ chiếu ánh sáng của nhà phật chiếu đến khắp nơi, giúp bạn luôn cát tường, may mắn như ý nguyện, đi trên những con đường sáng, phát huy được hết trí tuệ của mình.
.
Người Tuổi Mùi và Thân – sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “Như Lai Đại Nhật” vị phật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, ban các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui. Ngài giúp bạn luôn gặp và được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn
.
Người Tuổi Dậu – sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “Bất Động Minh Vương” – vị phật tượng trưng cho lý tính. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, ngài cũng phù hộ gia đình bạn luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường như ý.
.
Người Tuổi Tuất và Hợi- sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “Phật A Di Đà” – vị phật tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa. Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát.

* QUÀ TẶNG KHUYẾN MÃI KÈM THEO

  • Tặng kèm dây đeo thời trang khi mua các Sản phẩm mặt đá.
  • Tặng kèm Hộp/Túi vải đựng sản phẩm.

* HƯỚNG DẪN

* CHÍNH SÁCH

* CAM KẾT

  1. TƯ VẤN 24/7: Luôn Sẵn sàng Tư vấn Khách Hàng Chọn các Sản phẩm Phù hợp Nhu cầu.
  2. GIAO HÀNG TRONG 24H: Sản phẩm Sẽ được giao ngay trong vòng 24h kể từ Khi đặt hàng.
  3. HOÀN HÀNG KHÔNG CẦN LÝ DO: Trong vòng 48h Khi nhận Hàng, Khách hàng Có thể Yêu cầu Hoàn Tiền KHÔNG CẦN LÝ DO (SP cần Chưa được sử dụng & Còn Nguyên tem mác).
  4. BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: Hỗ trợ Đánh Bóng Bạc – Bảo dưỡng Vòng tay đá TRỌN ĐỜI!
  5. HÀNG GIẢ BỒI THƯỜNG GẤP 10: Bồi thường 10 lần Giá trị Sản phẩm Nếu phát hiện Hàng Giả.
  6. GIẤY KIỂM ĐỊNH KÈM THEO: Sẵn sàng Cung cấp Kèm theo Giấy Kiểm Định (Khách Hàng vui lòng gửi thêm phí Kiểm Định phát sinh).

►►► KHÁCH LẤY SỈ VUI LÒNG CHAT VỚI SHOP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM !