Giới Thiệu

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Charm Bạc Đá phong thủy Đá Quý Vân Chi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp trang sức charm bạc, đá phong thủy, đá quý. Trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến giá trị cao nhất cho người sử dụng.

Với đội ngũ chuyên gia thiết kế và chế tác hàng đầu trong nước và luôn được đào tạo, cập nhật công nghệ tiên tiến kết hợp với trang thiết bị đầu tư hiện đại, chúng tôi luôn cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm có giá trị văn hóa cao vừa có nét truyền thống vừa có nét hội nhập với các dòng trang sức Quốc tế.

 

Sự khác biệt của Charm Bạc Đá phong thủy Đá Quý Vân Chi luôn tạo ra những sản phẩm mẫu mã đa dạng chất lượng vượt trội, đồng thời chúng tôi nhận các đơn đặt hàng theo ý tưởng của khách hàng để tạo ra những sản phẩm cá tính. Chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm độc đáo về mẫu mã chất lượng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Tên cơ sở:  CHARM BẠC ĐÁ PHONG THỦY ĐÁ QUÝ VÂN CHI
Địa chỉ trụ sở chính: Số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: [email protected].

Số điện thoại: 0888111050

 

Lĩnh vực kinh doanh: Kinh doanh trang sức bằng bạc, đá phong thủy, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm. Thiết kế đồ trang sức, Thiết kế và chế tác các loại đá quý và bán quý.

 

Tầm nhìn

 

Với quan điểm xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững là xây dựng chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc chu đáo để đưa khách hàng thành khách hàng trung thành, một mặt phát triển thị trường.

 

Sứ mệnh

 

Với thương hiệu hàng đầu, xây dựng lòng tin cậy tuyệt đối trong lòng khách hàng từ chất lượng sản phẩm vượt trội, đồng thời mang nét tinh tế, cao cấp đến cho mỗi sản phẩm để đồng hành và cùng tỏa sáng với khách hàng, trở thành những món đồ trang sức thân thiết và quan trọng với mỗi khách hàng.

 

Giá Trị Cốt Lõi

Hướng mọi người đến sự hoàn hảo, trung thực, chính trực, minh bạch, đạo đức, sự tôn trọng, bảo vệ và phát triển thương hiệu, xây dựng, phát triển bền vững và thực hiện tốt trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. 

 

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]